SOFTECH HRS MOBILE - 1 GIÂY CHO GIẢI PHÁP NHÂN SỰ THÔNG MINH

Ngày đăng: Thứ Ba, 11/09/2012

Nhằm đáp ứng mục tiêu: “1 giây cho giải pháp nhân sự thông minh”, công ty Cổ phần Softech vừa cho ra đời phiên bản Softech-HRS Mobile - phân hệ mở rộng của phần mềm Softech – HRS Cloud chạy trên các thiết bị smartphone và tablet.

 

 

 

 

 

 


Người dùng có thể truy cập tới dữ liệu của hệ thống phần mềm Softech HRS mà các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đang ứng dụng để cập nhật, tra cứu thông tin hay truy xuất các dữ liệu hồ sơ cán bộ, nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Softech-HRS Mobile còn hỗ trợ đắc lực lãnh đạo đơn vị nắm bắt chính xác và kịp thời hiện trạng nguồn nhân lực, thông tin hồ sơ cán bộ, nhân viên theo từng phòng ban. Đặc biệt, người dùng có thể đồng bộ danh bạ của các nhân viên có trong ứng dụng với danh bạ của điện thoại.

Ngoài ra, Softech-HRS Mobile còn giúp tìm kiếm nhanh nhân viên theo từ khóa muốn tìm bằng cách chọn vào nhân viên, chương trình sẽ mở ra màn hình thông tin chi tiết của nhân viên đó.

Softech-HRS Mobile chọn giải pháp kết nối không dây nên việc liên lạc được thực hiện nhanh chóng và tiện ích. Bằng những thao tác đơn giản, lãnh đạo và nhân viên có thể dễ dàng gọi điện hay gửi email, SMS hàng loạt ngay trên mobile hoặc hỗ trợ người dùng gửi email xin nghỉ phép.

Bên cạnh đó, Softech-HRS Mobile còn rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.

 

 

 

 

 

Softech-HRS Mobile giúp người lãnh đạo thể hiện sự quan tâm và khích lệ tinh thần kịp thời đến nhân viên vào những dịp đặc biệt, nhờ khả năng tự động sàng lọc và thông báo danh sách nhân viên sắp tới ngày sinh nhật theo ngày/ tuần/ tháng/năm; tự động nhắc sinh nhật theo ngày, thông qua chức năng Notifications của thiết bị smartphone.

 

Softech-HRS Mobile được lập trình trên ngôn ngữ Object C/Java, sử dụng công nghệ Webservice, JSON, XML, ứng dụng có thể chạy trên các smartphone và tablet sử dụng nền tảng iOS (iPhone, iPad), Android với những thao tác cài đặt đơn giản. Hiện ứng dụng Softech HRS Mobile đã xuất hiện trên kho dữ liệu của Apple Store và Google Play, người dùng có thể dễ dàng download để trải nghiệm ứng dụng.

 

Đặc biệt, Softech-HRS Mobile sẽ được tặng kèm miễn phí khi khách hàng triển khai các phân hệ chính của sản phẩm Softech HRS.

 

 

 

 

 

 
 
 

 

Softech HRS là trợ thủ đắc lực cho bộ phận quản lý nhân sự. Người quản lý có thể dễ dàng tra cứu và kiểm soát thông tin với quy mô lên đến hàng ngàn nhân sự. Không chỉ vậy, Softech HRS còn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và cài đặt, có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 

 

Sau gần 8 năm triển khai, Softech HRS đã tạo được uy tín từ quá trình triển khai cho nhiều công ty lớn có quy trình quản lý nhân sự phức tạp như: Công ty TNHH Mabuchi Motor, Công ty TNHH Daiwa Việt Nam, Viễn thông Tiền Giang, Công ty CP Kết cấu thép VNECO.SSM, ...

 

 

Các phiên bản Softech HRS thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

 

 

-          Softech-HRS Cloud: Phiên bản đơn giản sử dụng cho các cơ quan, doanh nghiệp cần quản trị nhân sự, chưa có nhu cầu quản lý chấm công, tính lương.

 

 

-          Softech-HRS Express: Là phiên bản phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý nhân sự và chấm công tiền lương hình thức đơn giản, số lượng lao động không nhiều.

 

 

-          Softech-HRS Profesional: Phiên bản nâng cao của Softech-HRS Express; Sử dụng mô hình máy chủ/ máy trạm; Đầy đủ các chức năng Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương.

 

 

-          Softech-HRS Enterprise: Phiên bản dành cho các doanh nghiệp sản xuất, có quy mô lớn, có quy trình chấm công tính lương phức tạp. Tùy chỉnh theo yêu cầu doanh nghiệp

 

 

-          Softech-HRS Mobile: Ứng dụng quản lý nhân sự trên các dòng điện thoại Smartphone hay Tablet sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

 

Để biết thêm thông tin sử dụng Softech HRS, chỉ cần truy cập vào website:

 

http://store.softech.vn.

 

Người dùng sẽ hỗ trợ tối đa từ đội ngũ triển khai là những chuyên gia về hệ thống quản lý nhân sự.

 
 
Theo VNEXPRESS

 

Theo VNEXPRESS

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


SOFTECH TIẾP NHẬN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN TRONG KHUÔN KHỔ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP QUỐC TẾ METI – 2014
SOFTECH tiếp nhận thực tập sinh Nhật Bản trong khuôn khổ Chương trình thực tập quốc tế METI – 2014
Thứ Ba, 09/09/2014 bởi Linhtk

Được sự ủy thác của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI), Hiệp hội Phát triển Nguồn nhân lực và Công nghiệp hải ngoại (HIDA) và Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) phối hợp thực hiện “Chương trình thực tập quốc tế năm 2014”.


THÔNG BÁO PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH “PHỔ BIẾN KIẾN THỨC CNTT CƠ BẢN QUA TRUYỀN HÌNH”
Thông báo phát sóng chương trình “Phổ biến kiến thức CNTT cơ bản qua truyền hình”
Thứ Tư, 05/06/2013 bởi Softech

THÔNG BÁO PHÁT SÓNG CT 'PHỔ BIẾN KIẾN THỨC CNTT CƠ BẢN QUA TRUYỀN HÌNH'


TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CNTT"
Triển khai chương trình "Đồng hành cùng sinh viên CNTT"
Thứ Bảy, 01/06/2013 bởi Softech - Aptech

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CNTT"


ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC, NHẬN NGAY IPAD4
ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC, NHẬN NGAY IPAD4
Thứ Ba, 19/02/2013 bởi Admin

Từ ngày 01/3 đến ngày 31/3/2013, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức chương trình ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC, NHẬN NGAY IPAD4, các bạn sinh viên tham gia có cơ hội nhận được iPad 4 cùng các suất học bổng với tổng trị giá 17 triệu đồng.


SINH VIÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CP SOFTECH
Sinh viên đến tham quan và nghiên cứu thực tế tại Công ty CP Softech
Thứ Ba, 22/01/2013 bởi Admin

Tiếp nối những chương trình làm việc, hợp tác giữa Công ty CP Softech với các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, dự kiến từ ngày 23/01 - 02/02/2013, sinh viên trường CĐ Sư phạm Quảng Trị và CĐ Sư phạm Thừa Thiên - Huế sẽ có chuyến tham quan thực tế tại Softech.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM 55% CHI PHÍ QUẢN LÝ NHÂN SỰ?
Làm thế nào để tiết kiệm 55% chi phí quản lý nhân sự?
Thứ Năm, 15/11/2012 bởi Theo Diễn đàn Kinh tế Việt Nam

Softech HRS quản lý toàn bộ thông tin nhân sự nhất quán và tập trung, dễ dàng tra cứu và kiếm soát thông tin với quy mô lên đến hàng ngàn nhân sự.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI Softech Corporation

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 (0236) 3 779 777 (văn phòng) - Fax: +84 (0236) 3 779 555
Phòng kinh doanh phần mềm: 0914 086339
Dịch vụ lưu trú trực tuyến: 0903 535777
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 18002098 - Fax: +84 (024) 6 282 1128
CHI NHÁNH CẦN THƠ
Địa chỉ: 118 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều
Điện thoại: 0292 3 735 155
CHI NHÁNH HUẾ
Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế
Điện thoại: 0234 3 688 111
Softech Corporation © 2001 - 2024 | All rights reserved.