TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Softech, tiền thân là Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đà Nẵng, được thành lập ngày 08/11/2000. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty cổ phần Softech đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin ở khu vực miền Trung và cả nước. Với lợi thế về địa lý như nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - cửa ngõ quan trọng của Đông Nam Á nối các nước Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanma với các nước Đông Bắc Á thông qua hành lang kinh tế Đông Tây, Softech thực sự có nhiều thuận lợi trong việc phát triển và hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực hoạt động

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT

Tổ chức hợp tác sản xuất và gia công sản phẩm phần mềm

Thực hiện các liên kết trong nước và quốc tế trong lĩnh vực CNTT

Thực hiện tích hợp các hệ thống về CNTT

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Xây dựng Softech thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Đảm bảo đời sống của người lao động, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên.

Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng một cách hợp lý nguồn tài nguyên của công ty nhằm đem lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Softech là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp phần mềm của Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Nhân tố thành công

Thỏa mãn khách hàng

Thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống đảm bảo chất lượng quy trình phát triển sản phẩm phần mềm CMMi cấp 3, Softech cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao nhất, đảm bảo thỏa mãn tất cả những yêu cầu của khách hàng. 

Nguồn lực

Với tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản chiến lược đối với sự phát triển của tổ chức, Softech luôn đầu tư thích đáng cho quá trình phát triển nguồn nhân lực. Hiện nay, Softech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, Softech còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và truyền thông hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với độ ổn định, an toàn cao. Tất cả những yếu tố trên đem lại cho Softech một môi trường hoạt động tối ưu với nhiều lợi thế cạnh tranh. 

Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ đào tạo với chất lượng tốt nhất, theo chuẩn quốc tế, giáo trình tiếng Anh và luôn hướng vào ngành công nghiệp để tạo ra việc làm tốt nhất cho học viên.

Softech cung cấp những phần mềm, hệ thống mang tính chiến lược cao phù hợp với lộ trình phát triển các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Với nền tảng kinh nghiệm gia công cho thị trường Nhật và Mỹ sẽ giúp Softech dễ dàng tiếp cận thêm các thị trường mới

Cung ứng dịch vụ CNTT, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp

  • Trí tuệ tập thể: không có những quyết định được đưa ra một mình, không có chỗ cho những nhà độc tài. Bạn phải ra quyết định một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu, nhưng bạn phải là người sáng suốt biết tham khảo ý kiến của những đồng sự.
  • Tinh thần phối hợp trong công tác: thành công không phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Với Softech, thành công lớn nhất là mỗi người đều biết cách làm việc trong nhóm và phát huy tối đa năng lực của mình cùng với những người khác để đem hiệu quả công việc cao nhất.
  • Tôn trọng lịch sử: đó chính là nguyên tắc học hỏi truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc, các bài học đối nhân xử thế ứng dụng sáng tạo vào công việc.
  • Cuộc sống xã hội: bên cạnh công tác chuyên môn, Softech cũng luôn chú trọng xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh cho các thành viên của mình. Các sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi thơ văn, các buổi sinh hoạt tư vấn tọa đàm được duy trì thường xuyên và trở thành nét văn hóa riêng của Softech.

KẾT NỐI VỚI Softech Corporation

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 (0236) 3 779 777 (văn phòng) - Fax: +84 (0236) 3 779 555
Phòng kinh doanh phần mềm: 0914 086339
Dịch vụ lưu trú trực tuyến: 0903 535777
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 18002098 - Fax: +84 (024) 6 282 1128
CHI NHÁNH CẦN THƠ
Địa chỉ: 118 Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều
Điện thoại: 0292 3 735 155
CHI NHÁNH HUẾ
Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế
Điện thoại: 0234 3 688 111
Softech Corporation © 2001 - 2024 | All rights reserved.